Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Bên cạnh việc giữ gìn cho mình một trạng thái tâm lý thoải mái, vui tươi, một bi kịch sức khỏe ổn định song song với tin tưởng sử dụng thuốc uống điều trị thì người bệnh tim mạch nên biết và tin tưởng sử dụng kết hợp một vài phương pháp ngay bên dưới đây sẽ giúp chữa trị có kết quả tốt căn bệnh này.

1.Tăng cường acid folic giúp phòng tránh tim mạch:
 

Một nghiên cứu kỹ mới tại trường Đại học Y Khoa Anh Quốc đã chứng minh được rằng người có tin tưởng thường xuyên dùng acid folic một phương pháp khoa học đẩy lùi và điều trị các bệnh trên tim mạch hiệu quả tới 16%.

2.Điều trị tim mạch bằng cách tin tưởng luôn tin tưởng dùng Aspirin:
 

Giảm tới 28% nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạ chỉ số về mức an toàn hiệu quả tới 30% cho người bệnh tim mạch là một vài con số được đưa ra sau một vài tìm hiểu kỹ mới nhất tại Đại học Bắc California

3.Dùng tinh chất lá sen, táo mèo:
 

Flavonoid là hoạt chất được tìm thấy trong lá sen có công dụng làm máu lưu thông tốt hơn, chống vón cục trong lưu thông. Cholessen đượcsản sinh từ lá sen và táo mèo có tác dụng giảm mỡ máu, tránh gan nhiễm mỡ, phát hiện sớm và điều trị hiệu nghiệm các chứng bệnh thuộc về tim mạch, mảng bám thành mạch…

 

4.Chăm sóc răng miệng liên tục:
 

Một tìm hiểu kỹ khoa học mới làm rung chuyển sự nhìn nhận về vấn đề răng miệng đã cho rằng nguy cơ tim mạch giảm tới 200-300% nếu súc miệng thường xuyên bằng nước súc miệng và đánh rằng 3 phút/lần, ngày 2 lần.

 

5.Dùng tỏi để ngừa bệnh trên tim mạch:
 

Ngoài tác dụng làm giảm cholesterol và chống lại các bệnh nhiễm trùng, tỏi còn giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng tổn thương tim ở người sau mổ tim và nhồi máu cơ tim

Đặc biệt hiện tại còn có thực phẩm có nhiệm vụ tỏi đen có tác dụng chữa bệnh gấp 10 lần so với tỏi thông thường.

 

6.Chọn đúng người chúng ta đời:
 

Trường ĐH Toronto Canada đã nghiên cứu kỹ kỹ trên 100 bệnh nhân và rút ra kết luận rằng người có một gia đình hạnh phúc sẽ giảm hết mức có kết quả tốt được bệnh tim mạch hơn so với người không lập gia đình và người có gia đình không hạnh phúc.

Do vậy để trái tim không tan nát theo cả nghĩa đen và bóng thì hãy cố chọn lựa cho mình một người chúng mình đời hoàn hảo.

 

7.Hãy dùng mật ong:
 

Tại Trường ĐH Illinois đã phát hiện ra khả năng tránh lão hóa và oxi hóa tế bào của mật ong giúp chữa trị và làm mất các bệnh tim mạch, đặc biệt là bệnh trên cơ tim và thành mạch, hạ cholesterol HDL, đánh tan mảng bám thành mạch.

cười giảm nguy cơ tim mạch

8.Cười nhiều hơn:
 

Trường ĐH Harvard đã có kết quả nghiên cứu kỹ kỹ trên 1300 người khỏe mạnh đã phát hiện ra người luôn mỉm cười, có tâm trạng vui tươi thoải mái thì ít mắc bệnh tim mạch hơn người có tâm lý chán nản, bi quan.

9.Tránh khí độc CO:
 

Phần lớn một số vật dụng sinh hoạt trong nhà máy đun nước, máy giặt, máy làm khô… có giải pháp rò rỉ một lượng nhỏ monoxide carbon trong nhà. Khí này có tác động tiêu cực đến sức khỏe tim mạch, vì thế bạn hãy quan tâm tạo cho nhà thông thoáng khí, sử dụng thiết bị phát hiện khí monoxide carbon gần phòng ngủ.

Với những thành quả tìm hiểu kỹ mới nhất trong Y học, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã cho ra đời loại thực phẩm chức năng viên nang nhau thai hươu là liệu pháp tế bào sống giúp đảo ngược quá trình lão hóa hữu hiệu điều trị bệnh tim mạch tuyệt vời, an toàn nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét