Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày luôn tin tưởng dùng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý cô quý cô trên toàn thế giới. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng loại sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên địa cầu thường xuyên dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng bởi hiệu nghiệm mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng loại thực phẩm chức năng thuốc uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại thực phẩm chức năng giúp các phái yếu chị em có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một biện pháp tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các kết cấu đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có mẹo hay kích thích sự tuần hoàn và cung cấp các những dưỡng chất quý hiếm cần thiết và không hề gây hại đến các bộ phân cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của viên uống dài mi Halash so với các dòng loại sản phẩm khác:

– Dễ dàng luôn tin tưởng dùng.

– Hiệu quả tin dùng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những dưỡng chất quý hiếm như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là sản phẩm dài mi hiệu nghiệm nhất, loại thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với kết cấu đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những chất dinh dưỡng cần thiết cho làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin tưởng sử dụng thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin dùng.

– Mỗi ngày luôn tin tưởng dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi sử dụng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn luôn tin tưởng dùng:
In trên bao bì loại thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét