Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016


Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA là thực phẩm chức năng nở ngực tự nhiên xuất sứ Mỹ, được tinh chế từ cây thuốc quý tự nhiên giúp bộ ngực căng tròn tự nhiên.

Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA- một loại thực phẩm chức năng giúp nở ngực tự nhiên là phương pháp dễ làm và nhanh chóng giúp chúng mình sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, mịn màng tự nhiên mà không cần tới một vài phương thuốc tốn kém hay cuộc phẩu thuật đau đớn nào.
Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA xuất sứ Mỹ, được tinh chế từ thảo dược tự nhiên, là sản phẩm an toàn để “nâng cấp” vòng 1 có kết quả tốt, giúp chúng mình sở hữu một bộ ngực căng tròn mà không cần đến biện pháp dao kéo nào.

Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA được tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong làm tăng kích thước của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào của ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với núi đôi, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.

Đặc biệt, kem nở ngực No .1 Breast Enlargement USA có tác dụng tích cực đối với một số chị em có vòng ngực khiêm tốn, bầu ngực nhỏ hoặc bộ ngực không phát triển. Nó làm tăng kích thước ngực, nở ngực, làm cho vòng 1 săn chắc và mịn màng và tràn đầy sức sống trả lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ vốn có của người phụ nữ.

Ngoài ra kem còn có công dụng trị nhăn ở vùng ngực cho những phụ nữ đã có tuổi hoặc sau khi sinh bầu ngực bị nhỏ và teo lại, làm hồng và mềm đầu đôi gò bồng đào rõ rệt.

kem no nguc cua my

Thành phần:

Thành phần của kem thoa nở ngực No .1 Breast Enlargement USA gồm có water, octyl palmitate, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Caprylic/Cpric Triglyceride, Dimethiocne, Saw Palmetto Extract, Dong Quai Estract, Dandelion Dxtract, Blessed Thistle Extract, Kava Kava Extract, Wild Yam Extract, Mother’s Wart Extract, Fenugreek Extract, Black Cohosh Extract, Fennel Extract, Cumin Extract, Myristyl Myristate, Glycerin, Trienthanolamin, Carbomer, Methylparaben, Phenoxyethanol.
Tác dụng của kem nở ngực:
  • Tăng kích thước và làm mở rộng cấu trúc tế bào của bộ ngực một biện pháp đều đặn.
  • Thúc đẩy sự phát triển của các hốc và các thuỳ trong ngực, tăng tính đàn hồi của các mô ngực. 100% sản phẩm tự nhiên sẽ đi đôi với việc trông thấy và cảm nhận bộ ngực tự nhiên.
  • Giúp điều hòa hóc môn nữ và giảm các triệu chứng đau ngực trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Cải thiện hình dáng và kích thước của bộ ngực để bạn hấp dẫn hơn
  • Kích thích máu nuôi dưỡng da vùng ngực tốt hơn

Cách tin dùng kem thoa nở ngực:

  • Thoa đều kem vào vùng ngực sau khi tắm rửa sạch sẽ ngày 02 lần vào buổi sáng và tối. Mát xa nhẹ nhàng cho tới khi kem ngấm hết.
  • Khi tin tưởng sử dụng bạn hãy chú ý kết hợp với giải pháp massage, tập luyện giúp hỗ trợ làm ngực đầy đăn hơn
  • Không nên dùng cho quý cô mang bầu và đang cho con bú. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét