Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016


Relacore là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm trọng lượng nổi tiếng của Mỹ, đượcchế tạo dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được một số tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thức ăn và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn trong quá trình giảm trọng lượng.

Được tinh chế từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, thực phẩm chức năng giúp bạn làm cho quay lại vóc dáng một cách mau chóng, an toàn mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ xấu nào cho các bộ phân cơ thể.
Thành phần chính có trong sản phẩm:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được luôn tin tưởng dùng, bao gồm cả một cấu trúc độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và một vài loại khác.

giam can relacore


Công dụng của thuốc hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore giúp chúng ta giảm trọng lượng nhanh lẹ bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong các bộ phân cơ thể, đẩy lùi quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 công dụng nổi bật của loại sản phẩm:

1, Relacore được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và ngăn chặn hấp thụ chất béo trong các bộ phân cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác no giúp bạn giảm béo nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho các bộ phân cơ thể chính vì đó chúng mình không còn nhận thấy đói trong quá trình thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng.

5, Giúp các bộ phân cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và trách nhiệm bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không xẩy ra công dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng mình sở hữu lại vóc dáng một phương pháp nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách thường xuyên dùng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có hữu hiệu tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng hộp: 1 hộp 30 viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét