Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2012

Làm gì khi âm đạo bị rộng


Sau khi sinh, một số phụ nữ nhận thấy các cơ âm đạo dường như lỏng hơn. Những người khác lại cảm thấy âm đạo dường như rộng ra. Trong cả hai trường hợp, âm đạo không thắt đủ chặt quanh dương vật của bạn tình khi quan hệ, điều này dẫn đến cảm nhận kém hơn cho cả hai.

Để khắc phục tình hình, tập thể dục một chút sẽ vô cùng có ích! Bài tập Kegel, do Tiến sĩ Arnold Kegel phát minh vào năm 1950, giúp tăng cường cơ bắp sàn khung chậu (các cơ bắp gây co thắt trong quan hệ tình dục). Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí cơ PC của mình (pubococcygian). Đây là cơ bạn sử dụng để ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, hoặc khi bạn ép thành âm đạo lại. Đưa một ngón tay vào âm đạo của bạn: nếu cơ của bạn có thể thắt chặt xung quanh nó, tình trạng “em bé” của bạn đang rất tuyệt. Nếu không, bạn sẽ phải “tái dạy dỗ” cơ PC của mình, hoặc tăng sức mạnh của nó.

Để bắt đầu, xiết chặt rồi thả lỏng cơ PC 25 lần, hai lần một ngày. Bắt đầu một cách từ từ, sau đó dần đẩy nhanh nhịp độ. Khi bạn có khả năng làm 25 lần xiết – thả nhanh, hãy tiến đến cấp độ tiếp theo: 50 lần, hai lần một ngày. Các bước tiếp theo là xiết chặt, giữ và đếm đến ba, sau đó thả lỏng: 25 sau đó 50 lần, luôn luôn thực hiện hai lần một ngày. Chỉ sau vài tuần, bạn sẽ thấy có sự thay đổi lớn trong quan hệ tình dục: bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ ràng hơn sự liên hệ giữa âm đạo vào dương vật cũng như khả năng đạt cực khoái dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, cơ âm đạo của bạn sẽ mạnh và chặt hơn, bạn có thể lặp lại bài tập trong khi giao hợp và xoa bóp dương vật của bạn tình.
Chọn các tư thế quan hệ khiến âm đạo của bạn tạo thành góc, ví dụ như tư thế Doggy. Trong tư thế truyền thống, thêm một vài cái gối dưới mông của bạn: ở một góc độ, âm đạo của bạn sẽ có vẻ hẹp hơn. Không mở rộng chân trong khi quan hệ, bạn càng thắt chặt đùi, bạn cũng sẽ thắt chặt thêm âm đạo của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét